Tác phẩm viết về biển Đông của Nghiên cứu viên SCIS đạt giải báo chí 2016 của FESS

Quỹ hỗ trợ nghiên cứu biển Đông (FESS) vừa qua đã công bố danh sách các tác giả trong và ngoài nước có tác phẩm viết về biển Đông tiêu biểu trong năm 2016. Nghiên cứu viên Đỗ Văn Thiện của Trung tâm Nghiên cứu quốc tế (SCIS) đã vinh dự được trao Giải báo chí về biển Đông năm 2016 với loạt bài viết về Phán Quyết của Tòa trọng tài vụ Philippines kiện Trung Quốc ở Biển Đông. 


 

Nghiên cứu viên Đỗ Văn Thiện tại Jenesys 2.0 tổ chức tại Nhật Bản (Nguồn : FB Do Thien)

 

Đỗ Văn Thiện hiện đang là nghiên cứu viên cộng tác của Trung tâm SCIS. Lĩnh vực quan tâm chính là Chính trị quốc tế, Những vấn đề toàn cầu (Năng lượng, Môi trường) và những tranh chấp hiện nay trên Biển Đông. Ngoài các bài viết trên các báo và tạp chí, Đỗ Văn Thiện từng là Đại sứ Môi trường Bayer 2013 và nhận giải thưởng "Công trình Báo chí về biển Đông xuất sắc năm 2014" của Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Biển Đông (FESS).


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.