Giáo sư Drew Gilpin Faust - Hiệu trưởng Trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ) sẽ thăm và làm việc tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Giáo sư D.G.Faust sẽ diện kiến với Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và làm việc với Hiệu trưởng ĐH KHXH&NV về tiềm năng và những hướng quan trọng, ưu tiên hợp tác giữa hai đại học.

Giáo sư Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng Trường Đại học Harvard. Ảnh: Đại học Harvard

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Giáo sư Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng Trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ) từ ngày 20 đến 23 tháng 3 năm 2017, Giáo sư D.G.Faust cùng các đồng sự sẽ đến thăm và làm việc với Trường từ 8:00 đến 11:00 ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Tại Trường, Giáo sư D.G.Faust sẽ diện kiến PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và làm việc với PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng ĐH KHXH&NV về tiềm năng và những hướng quan trọng, ưu tiên hợp tác giữa hai đại học.

Sau buổi diện kiến và làm việc, Giáo sư D.G.Faust sẽ có buổi thuyết trình với giảng viên và sinh viên Trường về chủ đề Nội chiến Hoa Kỳ. Sau buổi thuyết trình, Giáo sư D.G.Faust sẽ cùng Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và gặp gỡ đại diện các cơ quan truyền thông.

Giáo sư D.G.Faust cũng khẳng định: đã được biết đến uy tín của Trường ĐHKHXH&NV là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại Việt Nam, vì vậy GS đã chọn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là điểm đến thăm, làm việc và thuyết trình.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM hân hạnh đón tiếp phái đoàn của Trường Đại học Harvard.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TPHCM