Nguyễn Diệu Anh

Nguyễn Diệu Anh là nghiên cứu viên của Trung Tâm Nghiên Cứu Quốc Tế (SCIS). Diệu Anh tốt nghiệp ngành tài nguyên môi trường của trường Đại học Griffith, Australia năm 2012. Năm 2014, hoàn thành luận văn nghiên cứu về vấn đề đánh giá tính bền vững của mô hình tôm lúa tại các tỉnh ven biển vùng ĐBSCL, Hiện tại, Diệu Anh vẫn tham gia dự án phối hợp giữa Trung Tâm nghiên cứu quốc tế nông nghiệp Úc (ACIAR) và chính phủ Việt Nam với vai trò cộng tác viên nghiên cứu và phiên dịch viên cho các chuyên gia Úc. Chị cũng kết hợp viết báo khoa học với các chuyên gia đầu ngành của Viện Sông Ngòi Úc (ARI) và ACIAR từ dự án này và đã có bài báo được xuất bản trên tạp chí khoa học Agricultural Systems về ứng dụng mô hình của Bayesian Belief Network (BBN) vào hệ thống tôm lúa năm 2017. Diệu Anh luôn quan tâm và theo đuổi các vấn đề về nông nghiệp, môi trường của ĐBSCL trong quá trình phát triển kinh tế của vùng. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.