Thông báo: Nghiên cứu viên khách mời Viện ISEAS

Từ giữa tháng 11/2016, TS. Trương Minh Huy Vũ, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quốc tế (SCIS) sẽ tham gia nghiên cứu với tư cách nghiên cứu viên khách mời tại Viện nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS Yusof Ishak) tại Singapore.  

 

 Viện nghiên cứu Đông Nam Á là cơ sở giáo dục và nghiên cứu công lập do Bộ giáo dục Singapore điều hành. Viện được thành lập từ năm 1968 với ba mục tiêu chính : trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực học thuật về sự phát triển và xu hướng chính trị - xã hội, an ninh và kinh tế ở khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả môi trường địa chính trị và môi trường kinh tế tại khu vực này; khuyến khích các nghiên cứu và thảo luận giữa những học giả trên cơ sở nâng cao khả năng nhận biết của cộng đồng và đưa ra hệ thống các giải pháp khả dĩ cho các vấn đề nảy sinh trong khu vực; đào tạo một cộng đồng học giả có kiến thức sâu rộng và có hứng thú nghiên cứu các vấn đề khu vực kể trên.  


ISEAS Yusof Ishak cũng tiến hành hàng loạt các chương trình nghiên cứu, tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, các bài giảng, xuất bản những bài tóm tắt, tạp chí nghiên cứu và sách học thuật, đồng thời, Viện cũng cung cấp các phương tiện hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu của các nghiên cứu viên.

Trong thời gian nghiên cứu dự kiến kéo dài ba tháng, từ tháng 11/2016 đến tháng 2/2017, TS. Trương Minh Huy Vũ sẽ tham gia nghiên cứu các vấn đề về chính sách đối nội và chính sách đối ngoại của Việt Nam từ sau Đại hội Đảng lần thứ XII vừa diễn ra vào đầu năm 2016.

​Theo Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế SCIS

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.