GS. Hanjorg Herr và ThS. Nguyễn Hữu Thiện cộng tác với SCIS

Giáo sư về Hội nhập Kinh tế Quốc tế tại Đại học Khoa học và Ứng dụng Berlin, đồng thời là chuyên gia cấp cao cho các tổ chức quốc tế - GS. Hanjorg Herr và ThS. Nguyễn Hữu Thiện - một trong những chuyên gia có kinh nghiệm về Đồng bằng Sông Cửu Long chính thức trở thành Nghiên cứu viên cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) từ tháng 5/2017. 

 

GS. Hanjorg HerrHansjörg Herr là Giáo sư về Hội nhập Quốc tế tại Trường Kinh tế và Luật Berlin, Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin. Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế và Sư phạm tại Đại học Tự do Berlin. Trước khi trở thành giáo sư, ông là Trợ lý Giảng dạy và Nghiên cứu tại Viện lý thuyết chính sách kinh tế vĩ mô, Đại học Tự do Berlin và tại Trung tâm Khoa học về Nghiên cứu xã hội ở Berlin. Ông là chuyên gia cho Kinh tế học Phát triển, Hệ thống Tiền tệ Quốc tế, Thị trường Lao động và Hội nhập tiền tệ Châu Âu. Ông cũng có quan hệ thân thiết với Đại học Lao động Toàn cầu. Ông đã tiến hành các nghiên cứu cho Tổ chức lao động quốc tế, Bộ Phát triển Kinh tế và Hợp tác Đức, GIZ, Tổ chức VW, Quỹ FES và nhiều tổ chức khác.  


ThS. Nguyễn Hữu ThiệnThS. Nguyễn Hữu Thiện có hơn 25 năm kinh nghiệm về các vấn đề quản lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học, sinh kế bền vững, biến đổi khí hậu ở các quốc gia trong lưu vực Mekong. Ông từng đảm nhiệm các công việc như quản lý dự án, cố vấn kỹ thuật, giảng viên đại học, tập huấn viên, tư vấn, và nhiều công việc khác. Kinh nghiệm khu vực của ông bao gồm các nước Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan. Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thực hiện, và đánh giá các dự án, chương trình lớn và nhỏ..
 
Trong 15 năm qua, ThS. Thiện làm việc với Trung tâm quản lý môi trường quốc tế (ICEM), Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF), Tổ chức bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) về các vấn đề bảo tồn và xây dựng năng lực cho các địa phương. ThS. Thiện cũng đã thực hiện nhiều phân tích tính tổn thương đối với biến đổi khí hậu của hệ sinh thái và sinh kế địa phương ở ĐBSCL và đưa ra những chiến lược thích ứng.


Năm 2009, ông là thành viên nhóm chuyên gia quốc tế thực hiện Đánh giá môi trường chiến lược các đập thủy điện dòng chính sông Mekong.

 

SCIS thực hiện 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.