Báo cáo thường niên 2015 - 2016

Được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2015, SCIS hướng tới mục tiêu trở thành cơ quan nghiên cứu về các vấn đề quốc tế và chính sách đối ngoại hàng đầu của khu vực phía Nam. Mục tiêu này được hiện thực hóa trong năm vừa qua bằng sự hiện diện của SCIS cả trong các hoạt động khoa học, lẫn các hoạt động thảo luận chính sách, hay thúc đẩy truyền bá thông tin đến xã hội và cộng đồng. 

 

Với ba chương trình nghiên cứu trọng điểm: “Biển Đông trong chiến lược của các cường quốc và đối sách của Việt Nam”; “Đòn bẩy cơ sở hạ tầng từ các kết nối của Trung Quốc” và “Việt Nam và làn sóng hội nhập 2015”, sự hiện diện khoa học của SCIS được thể hiện qua các ấn phẩm khoa học, báo cáo chính sách và tham gia thường xuyên các hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước.

 

Sự xuất hiện của trung tâm trên các phương tiện thông tin đại chúng, trả lời phỏng vấn, đài truyền hình, đài phát thanh là một nỗ lực khác để tạo dựng hệ thống thông tin và phổ quát kiến thức, giúp truyền tải một cách đơn giản nhất các vấn đề về quốc tế đến cộng đồng và các độc giả có quan tâm.

 

Từ đó đầu năm 2016, bên cạnh sự hỗ trợ từ trường ĐH KHXH & NV (ĐHQG-HCM), SCIS còn nhận được tài trợ và được mời cùng phối hợp từ các đơn vị đối tác từ Đức và Nhật Bản. Đây không những là nền tảng quan trọng để thúc đẩy các các hoạt động nghiên cứu khoa học, kiến tạo ra thêm các diễn đàn tương tác chính sách, mà còn là một chỉ dấu cho thấy SCIS đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc với các đối tác cùng chia sẻ mối quan tâm.

 

Nội dung báo cáo thường niên của Trung tâm SCIS năm 2015 - 2016: SCIS ANNUAL REPORT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.