Trung tâm SCIS tham gia Toạ đàm các vấn đề kinh tế chính trị xã hội châu Á (SOPAS)

TS. Nguyễn Thành Trung (Giám đốc SCIS) là một trong 4 đại diện của Việt Nam tham dự Workshop về các vấn đề kinh tế chính trị xã hội châu Á (SOPAS) do Quỹ Konrad Adenauer Stiftung được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản ngày 11/12/2019.

 


 

 Ảnh: Các đại biểu trong phiên thảo luận của SOPAS 2019 - SCIS


Các viện nghiên cứu, trường đại học và đại diện doanh nghiệp từ Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam đã tập trung tại Tokyo vào ngày 10-11 tháng 12 để tham dự buổi workshop về Chính sách kinh tế xã hội châu Á (SOPAS) của Konrad Adenauer Stiftung.

Hội nghị SOPAS năm nay thảo luận về các chủ đề khác nhau như thúc đẩy sự lãnh đạo của phụ nữ, các hiệp định thương mại tự do và các việc làm trong tương lai cùng với những tác động từ các xu hướng phát triển này đến nền kinh tế và xã hội tương ứng của mỗi nước.

Hội nghị SOPAS đã định hình nền tảng cho chương trình nghị sự trong ba năm tới, đồng thời tiếp tục xây dựng mạng lưới các nhà nghiên cứu, học giả và doanh nghiệp mở rộng toàn châu Á.

 

Một số hình ảnh của SOPAS 2019:

  


 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.