Trung tâm SCIS tham dự Hội thảo Quốc tế về An ninh mạng

Trong 2 ngày 27 và 28/11, ThS. Nguyễn Thế Phương đại diện cho Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) đã tham dự buổi toạ đàm về an ninh mạng với chủ đề "Implementing the UN norms of responsible state behavior in cyber space". Sự kiện được đồng trủ trì bởi Trung tâm Chính sách Quốc tế trên không gian mạng trực thuộc Viện Chính sách và Chiến lược Australia (ASPI) và Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin Truyền thông Việt Nam. 

 

 

 

 

Ảnh: Một phiên trình bày của buổi toạ đàm - SCIS 

 

Đây là một sự kiện quan trọng với mục đích tìm hiểu về bộ quy tắc của Liên Hợp Quốc về ứng xử của các quốc gia trên không gian mạng, cũng như tăng cường tính kêt nối giữa SCIS và các đối tác khác trong khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực bảo mật thông tin và an ninh mạng. Sự kiện cũng mở ra cơ hội nghiên cứu mới của SCIS trong tương lai.

 

Một vài hình ảnh của sự kiện:

 

 

 

 

Trung tâm SCISGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.