Lãnh đạo tỉnh Bến Tre làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS)

Vào 8h30, sáng ngày 20/09/2016, đoàn tư vấn của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cán bộ chủ chốt Tỉnh Bến Tre.


 

 

 

Đại diện phía Tỉnh có ông Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh, Văn phòng tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội Vụ, Cục thống kê, ….

 

Về phía đoàn chuyên gia gồm có GS. Chung Hoàng Chương - Đại học San Francisco, Mỹ, PGS. TS. Edward Miller - Gíam đốc chương trình Việt Nam, Đại học Dartmouth College – Mỹ, TS.Trương Minh Huy Vũ – Giám đốc SCIS, ông Abhineet Kaul - Giám đốc Bộ phận tư vấn Công và Chính phủ, Tập đoàn tư vấn Frost & Sullivan; ông Trần Minh Duy - Phụ trách thị trường Việt Nam, Tập đoàn tư vấn Frost & Sullivan.

 

Nội dung của buổi làm việc xoay quanh chương trình tư vấn do Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế đề xuất. Cuối phiên làm việc buổi sáng, các bên đã thống nhất được những bước phối hợp đầu tiên và các công việc trong thời gian sắp tới. Phiên làm việc buổi chiều các chuyên gia của đoàn đã trao đổi về ý tưởng “Đô thị sông ven biển”. Triết lý của ý tưởng này là tập trung các trục đô thị dọc theo sông, và kết nối với các trục này hướng biển bằng giao thông vận tải và các cơ sở hạ tầng khác.


“Đô thị sông ven biển” là một mô hình không mới trên thế giới và đã có nhiều địa phương phát triển thành công, vì vậy chúng ta không cần phải mày mò nhiều. Điểm cần làm là khái quát hóa nó, chỉ ra các cách làm hay và phù hợp, và tìm cách để ứng dụng hợp lý nhất cho kế hoạch phát triển tỉnh trong thời gian tới.

 

Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Các chuyên đề