Trung tâm SCIS tham dự Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019

​Từ ngày 24-26/11, Ban giám đốc Trung tâm SCIS đã tham dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Horasis lần thứ 4 (2019) - một diễn đàn kinh tế thế giới cho các nước đang phát triển. Đây là lần thứ 2 diễn đàn này được tổ chức tại Thành phố mới Bình Dương.

 


Ảnh: SCIS 

 

Diễn đàn năm nay quy tụ hơn 1.000 khách mời là lãnh đạo cao cấp đến từ các tập đoàn kinh tế của hơn 60 quốc gia trên thế giới; lãnh đạo đến từ Trung ương, Bộ, Ngành; lãnh đạo các địa phương và lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp Việt Nam. Diễn đàn gồm một chuỗi các phiên thảo luận về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ. 


TS. Nguyễn Thành Trung và TS Nguyễn Thanh Hoàng của Trung tâm SCIS, đại diện trường ĐH KHXH-NV, ĐHQG-HCM đã được Ban Tổ chức mời tham dự các sự kiện trong khuôn khổ chương trình của diễn đàn.

 


Ảnh: SCIS

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.