[Sách] Lý thuyết trò chơi và ứng dụng trong quản trị - kinh doanh

Trung tâm SCIS giới thiệu quyển sách "Lý thuyết trò chơi và ứng dụng trong quản trị - kinh doanh" của TS. Lê Hồng Nhật (giảng viên trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Tp.HCM) - nghiên cứu viên cộng tác của Trung tâm SCIS. Quyển sách trình bày các đặc điểm lý thuyết và ứng dụng của lý thuyết trò chơi (game theory) trong thực tiễn cuộc sống và kinh doanh. 

 

 

Một số lời giới thiệu của các chuyên gia:

 

- "Lần đầu tiên lý thuyết trò chơi được một tác giả Việt Nam trình bày một cách mạch lạc, sâu sắc và gần gũi. Cấu trúc chặt chẽ của quyển sách đã được minh họa thật sinh động bằng các điển cứu từ chính môi trường kinh tế, chính trị và xã hội Việt Nam. Tiến sĩ Lê Hồng Nhật đã thực sự dụng công khi viết tác phẩm của mình và anh đã thành công." - Vũ Thái Hà, Giám đốc công ty Tư vấn và Đào tạo INNMA.

 

- "Không dùng những mô hình toán học rối rắm, không dùng những thuật ngữ chuyên môn phức tạp, chỉ bằng một cách diễn giải đầy trí tuệ mà thư thái, nhẹ nhàng, tác giả đã dẫn dắt người đọc đến với một lý thuyết thật hay, truyền đạt cho người đọc những tư tưởng, nội dung cốt lõi của lý thuyết đó, giúp người đọc nắm được vấn đề và cảm nhận được lý thuyết này có thể ứng dụng rộng rãi đến nhường nào trong công việc và trong cuộc sống của họ" - Phạm Chí Lan, Nguyên Giám đốc VCCI, Thành viên Ban Nghiên cứu chính sách của Thủ tướng.

 

Trung tâm SCIS xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Các chuyên đề