[Sách] Grey and White Hulls An International Analysis of the Navy-Coastguard Nexus

Trung tâm SCIS giới thiệu chương sách "Navy-Coast Guard and Emerging Nexus: The Case of Vietnam" của hai tác giả TS. Trương Minh Huy Vũ và ThS. Nguyễn Thế Phương, được đăng trong quyển "Grey and White Hulls: An International Analysis of the Navy-Coastguard Nexus". Cuốn sách được Nhà xuất bản Palgrave McMmllan phát hành vào Quý III/2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước, thiên nhiên và văn bản
 

 

Dẫn nhập 

 

Chương sách thảo luận về sự kết hợp giữa Hải quân và Cảnh sát biển hiện nay, trong bối cảnh Trung Quốc đang đẩy mạnh chiến thuật "vùng xám" ở Biển Đông. Câu hỏi đặt ra là liệu Hải quân và Cảnh sát biển có cách nào để phối hợp với nhau hiệu quả, đối phó lại các chiến thuật "vùng xám" của nước khác hay không?

 

Nội dung được nêu trong chương sách này dựa vào những thông tin mà các tác giả có thể tiếp cận được, dựa vào những kiến thức về chiến thuật - chiến lược, và dựa vào xu hướng hiện đại hoá gần đây của cả Hải quân và Cảnh sát biển, từ đó phác thảo ra các kịch bản "gần nhất với thực tế" về một sự liên kết (nexus) mà trong đó Hải quân và Cảnh sát biển đóng vai trò chính trong cả thời bình lẫn thời chiến, với mục tiêu là bảo vệ "quyền và lợi ích trên biển" của Việt Nam.

  

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 


Thông tin chi tiết về chương sách được đăng ở đường dẫn sau: https://www.palgrave.com/gp/book/9789811392412

 

 

 


 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.