Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM đến thăm và làm việc tại Trung tâm SCIS

Vào sáng ngày 20.9.2018, TS. Nguyễn Thành Trung (giám đốc Trung tâm SCIS) đã có buổi làm việc với ông Cho Dong Hwa, thuộc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp ngài lãnh sự vừa đến thành phố nhận nhiệm vụ. 


 

Ngài lãnh sự Cho Dong Hwa chụp hình lưu niệm với TS. Nguyễn Thành Trung (giám đốc SCIS) - Ảnh: SCIS


Trong buổi làm việc, cả hai bên cùng thảo luận về kết quả của Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 3 giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Lãnh đạo của Triều Tiên Kim Jong-Un vừa diễn ra. Ông Cho Dong Hwa cho biết những mục tiêu từ phía Hàn Quốc cùng với những nỗ lực của chính phủ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho tiến trình bình thường hoá quan hệ hai miền Triều Tiên, thể hiện mong muốn kết nối kinh tế ở khu vực Đông Bắc Á.


Về phía Trung tâm, TS. Nguyễn Thành Trung cũng trao đổi thêm về tình hình nghiên cứu khu vực Đông Bắc Á của SCIS và trình bày một số nhận định của nhóm chuyên gia ở trung tâm về sự kiện Thượng đỉnh lần này. 


Buổi gặp gỡ là tiền đề cho các dự án hợp tác, tạo nền tảng cho những hiểu biết sâu sắc hơn giữa Trung tâm Nghiên cứu quốc tế và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như mong muốn thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc nói chung. 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.